พบกับ the way that you see me เพลงใหม่จาก Powfu ฟีทเจอริ่ง Rxseboy ,Sarcastic Sounds และ Ayleen Valentine

23 กพ. 2564 เวลา 14:41 น.

image

Powfu ศิลปินจาก Columbia Records ได้เปิดตัวเพลงล่าสุดของเขา "the way that you see me" แล้ววันนี้ โดยมีเพื่อนร่วมงานและเพื่อนร่วมค่ายอย่าง Rxseboy และ Sarcastic Sounds รวมไปถึง Ayleen Valentine เข้าร่วมด้วย

"เพลงนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าการเอาแต่โฟกัสอยู่แต่กับปัญหาของตัวเอง มีแต่จะทำให้คุณหนักใจต่อไป" 

"พวกเราควรโฟกัสไปที่การช่วยเหลือคนอื่นให้เขาสบายใจขึ้นและคุณก็จะค้นพบว่าเรื่องหนักใจของตัวเองก็ได้หายไปเช่นกัน"

Powfu กล่าว

แฟนๆสามารถติดตาม Discord ในทุกๆวันพฤหัสบดีเพื่อติดตาม Powfu ซึ่งเขาจะจัดการสนทนาที่น่าตื่นเต้นร่วมกับเพื่อนของเขาและศิลปินคนอื่นๆ หลังจากที่แขกรับเชิญจากอาทิตย์ที่แล้วอย่าง guccihighwaters ได้เข้าร่วมการสนทนาครั้งนี้ เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับเพลง “the way that you see me” เพลงที่เป็นการทำงานร่วมกันกับ Rxseboy และ Sarcastic Sounds ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 

Powfu ได้ปล่อยมินิอัลบั้ม "some boring love stories pt. 5" ของเขาออกมาให้เราได้ฟังกันในเดือนพฤศจิกายนปี 2020 ผ่านทาง Columbia Records มินิอัลบั้มได้แสดงให้เห็นถึงเสียงร้องที่พัฒนาขึ้นและการเล่าเรื่องราวต่างๆผ่านบทเพลงของ Powfu มินิอัลบั้มนี้สร้างความน่าทึ่งให้กับ Powfu ในปี 2020 ซึ่งจะเห็นได้จากเพลง “death bed (coffee for your head)” ที่ได้กลายเป็นเพลงฮิตระดับดับเบิ้ลแพลทตินั่ม มียอดสตรีมกว่า 2 พันล้านครั้งทั่วโลก เพลงฮิตติดหูนี้ ทำให้ Powu ก้าวขึ้นสู่แถวหน้าของวงการดนตรีในปีนี้ ในฐานะหนึ่งในศิลปินผู้บุกเบิกการนำเพลงแนว Lo-Fi มาสู่กระแสหลัก
 
ฟังเพลงhttp://powfuth.lnk.to/TWTYSM

Follow Powfu:
Instagram

Local Exclusive License/Distribution of

image