Alan Walker จับมือร่วมกันกับ Salem Ilese เจ้าของเพลงฮิต Mad at Disney โดยมาในซิงเกิ้ลใหม่ Fake A Smile

23 กพ. 2564 เวลา 14:52 น.

image

Alan Walker ดีเจและโปรดิวเซอร์ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BRIT และมียอดขายระดับไดมอนด์  ได้จับมือร่วมกับ Salem Ilese เจ้าของบทเพลงฮิตอย่าง Mad at Disney โดยออกมาในรูปแบบของผลงานใหม่ที่ไร้ที่ติและน่าดึงดูดในชื่อ  “Fake A Smile” โดยจะเป็นบทเพลงที่จะเข้ามาสะกดจิตผู้ฟังทุกคนด้วยรูปแบบเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Alan Walker ควบคู่ไปกับเสียงร้องของ Ilese แสดงออกมาให้พวกเราได้เห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาจึงเป็นสองนักดนตรีที่เป็นที่ต้องการในวงการ ณ ขณะนี้ 

เพื่อเป็นการตอบรับความคาดหวังของแฟนๆ Walker ได้ปล่อยตัวอย่างซุปเปอร์เทรเลอร์สำหรับปี 2021 ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันในเดือนธันวาคม 2020 เหล่าแฟนๆของ Walker ต่างก็ตื่นเต้นกับการกลับมาอย่างต่อเนื่องของเขาและตามมาติดๆจนถึงปัจจุบันกับบทเพลง “Fake A Smile” เพลงนี้ นอกจากนี้ Walker ยังมีแผนที่จะวางจำหน่ายคอลเลกชั่นสินค้าของ “Fake A Smile”รวมกับซิงเกิ้ล และยังได้ประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ ASUS บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมเกมในฐานะฑูตของ "Republic of Gamers" อีกด้วย


"Fake A Smile เป็นเพลงที่ผมทำขึ้นมาอยู่พักใหญ่แล้ว  ผมชอบความหมายที่อยู่เบื้องหลังเพลงนี้มากและ Salem ก็ทำหน้าที่ในฐานะนักร้องของเพลงนี้ได้ยอดเยี่ยมมาก เธอเป็นศิลปินที่น่าติดตามและผมเองก็คิดว่าเธอเป็นศิลปินที่มีสีสันคนหนึ่งและทุกคนควรให้ความสนใจในตัวเธอ นอกจากซิงเกิ้ลนี้แล้ว ผมยังมีแผนที่จะปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ที่เราถ่ายทำกันไปเมื่อ 6 เดือนก่อน วีดีโอนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Walkers และความท้าทายที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมัน และผมหวังว่าทุกคนจะชอบตอนใหม่ในเรื่องราวบทนี้ ผมมีความสุขมากกับผลลัพธ์ที่ออกมาและภูมิใจกับผลงานของทีมถ่ายทำมิวสิควีดีโอและ Kristian Berg ผู้กำกับที่ผมได้ทำงานอย่างใกล้ชิดในผลงานที่ผ่านมา"

Alan Walker กล่าว

"สำหรับฉันแล้ว เพลง Fake a Smile เป็นเพลงที่เกี่ยวกับผู้คนในชีวิตของคุณที่มีพลังในการดึงคุณออกจากช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด คนเหล่านี้คือคนที่ฉันเก็บเอาไว้ในหัวใจและเป็นคนที่อยากจะให้รับรู้ถึงการมีอยู่ของเพลงนี้ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้กับ Alan Walker! และได้รวบรวมเอาสิ่งที่พิเศษเหล่านี้มาอยู่ด้วยกันในเพลงนี้แม้ว่าเราจะอยู่ต่างสถานที่กันก็ตาม ฉันหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะคะ!"

Salem Ilese กล่าว

“Fake a Smile” เป็นผลงานที่ตามมาติดๆหลังจาก "Sorry" ฟีทเจอริ่ง ISÁK  ในวันที่ 29 เดือนมกราคม ปี 2021 และ “Space Melody (Edward Artemyev)” ร่วมกับ VIZE และ Leony ในเดือนมกราคมปี 2020 
ผลงานของ Walker รวมไปถึง "Time" ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคมปี 2020 ซึ่งเป็นผลงานเพลงรีมิกซ์ร่วมกับไอดอลคนโปรดของเขาอย่าง Hanz Zimmer และ “Heading Home” ที่ปล่อยออกมาในเดือนมีนาคมร่วมกันกับนักร้องนักแต่งเพลงชาวนอร์เวย์อย่าง Ruben หลังจากนั้นมา Walker ก็ได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกเรื่อยๆ ในปี 2019 เขาได้ปล่อยซิงเกิ้ล  “On My Way” กับ Sabrina Carpenter และ Farruko และเพลง “Live Fast” กับ A$AP Rocky ซึ่งเป็นเพลงให้กับเกมออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ชื่อ PUBG และ  “The Aviation Tour” ทัวร์คอนเสิร์ตของเขาที่ขายบัตรจนหมดเกลี้ยง นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มเปิดตัว  “Different World” ในปลายปี 2018 ซึ่งประกอบไปด้วยซิงเกิ้ลยอดขายระดับไดมอนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้แก่ “Faded”, “Alone” และ “All Falls Down” ทำให้ Walker ได้ขึ้นเล่นบนงานเทศกาลต่างๆและมีการแสดงสดบนเวทีมากกว่า 600 รายการและได้รับรางวัล Grammy ของนอร์เวย์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Billboard อีกด้วย Walker นับว่าเป็นศิลปินที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 9 บน YouTube และเป็นศิลปินที่มีผู้ติดตามมากที่สุดอันดับที่ 20 ใน Spotify ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของฐานแฟน ๆ


จนถึงปัจจุบัน Walker มีผู้ติดตามมากกว่า 120 ล้านคนและมียอดสตรีมเพลงและวีดีโอกว่า 50 พันล้านครั้ง และยังได้จับมือร่วมกันกับศิลปินชื่อดังอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Ava Max, Noah Cyrus และ A$AP Rocky และผลิตผลงานรีมิกซ์ให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เช่น Sia, Coldplay, Kygo, Bruno Mars และ Julia Michaels 

Salem Ilese นักร้องและนักแต่งเพลงป๊อปวัย 21 ปี ผู้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปี 2020 ด้วยเพลงฮิตของเธออย่าง "Mad at Disney" ซิงเกิ้ลนี้ได้รับกระแสไวรัลบน TikTok และจุดประกายให้มีการใช้บทเพลงนี้ประกอบวีดีโอมากกว่า 3.2 ล้านรายการ และต่อมาก็ได้ปรากฎอยู่บนเพลย์ลิสต์ Today’s Top Hits ของ Spotify เป็นเวลากว่า 15 สัปดาห์
 
ฟังเพลงhttp://alanwalkerth.lnk.to/FakeASmile
 
CONNECT WITH ALAN WALKER
Website - YouTube - Spotify Facebook Instagram TikTok Twitter

CONNECT WITH SALEM ILESE
Website YouTube Spotify Facebook Instagram Tiktok - Twitter

Local Exclusive License/Distribution of

image