พบกับ Gunjou จาก YOASOBI ในเวอร์ชั่น THE FIRST TAKE

03 มีค. 2564 เวลา 17:35 น.

image

การแสดงแบบ One shot จาก YOASOBI ใน "YOASOBI Gunjou / THE FIRST TAKE" ปล่อยออกมาให้เราได้รับชมและฟังกันแล้ววันนี้ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา

"THE FIRST TAKE" เป็นรายการที่จะนำศิลปินมาร้องและแสดงแบบเทคเดียวจบและทำให้เราได้ฟังเสียงร้องของศิลปินกันแบบสดๆ ในครั้งที่ 96 นี้ ก็ได้ Ayase และ Ikura จาก YOASOBI มาเข้าร่วมด้วย และได้ร้องเพลง "Gunjo" ให้เราได้ฟังกัน ซึ่งบทเพลงนี้ถูกเขียนขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังเรื่อง "Blue Period" 

โดยนี่เป็นครั้งแรกที่บทเพลงนี้ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่ออย่างเป็นทางการ และสมาชิกจาก "plusonica"ก็ได้เข้าร่วมด้วยเช่นกันโดยมาพร้อมกับการร้องท่อนคอรัสของเพลงที่ทรงพลัง

ความคิดเห็นจาก Ayase
"ถ้าหากสามารถผลักดันแผ่นหลังของคนที่กำลังมีชีวิตอย่างสิ้นหวังและดิ้นรนอย่างสุดความสามารถในยุคที่มืดมนเช่นนี้ได้แล้วล่ะก็"
ผมได้นำเอาความคิดและความรู้สึกนี้นำมาใส่ลงในเพลง "Gunjou" ในการแสดงแบบวันเทคครั้งนี้ มันคงจะดีมากๆถ้าหลายคนได้สัมผัสถึงความแปลกใหม่ของดนตรีรวมไปถึงความรู้สึก ความตื่นเต้นที่แฝงอยู่ภายในเพลงนี้และการอัดเพลงแบบวันเทคในพื้นที่เล็กๆนี้นะครับ


ความคิดเห็นจาก Ikura 
เป็นเวลากว่า 9 เดือนที่ได้ผ่านไปนับจาก THE HOME TAKE และในครั้งนี้ก็เป็นการเข้าร่วม THE FIRST TAKE ครั้งแรกของฉันค่ะ ทั้งคุณอายาเสะ สมาชิกวง และ สมาชิกวง plusonica ทุกคน ต่างก็ร้องเพลง "Gunjou" เพลงนี้แบบครั้งเดียวจบ และกลายเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ไม่อาจลืมได้ลงค่ะ เสียงร้องของสมาชิก "plusonica" ทุกคนในท่อนคอรัสมันเหมือนกับคลื่นลูกใหญ่เลยค่ะ มันคงจะดีมากๆถ้าหาก FIRST TAKE ในครั้งนี้ของพวกเรา จะกลายเป็นแสงสว่างสีน้ำเงินที่จะทำให้วันพรุ่งนี้ของทุกคนเปล่งประกายขึ้นมาค่ะ
 
「YOASOBI - 群青 / THE FIRST TAKE」Local Exclusive License/Distribution of

image