Look What You’ve Done ซิงเกิ้ลใหม่จากป๊อปสตาร์สาว Zara Larsson

03 มีค. 2564 เวลา 17:40 น.

image


ป๊อปสตาร์สาวระดับมัลติแพลทตินัม Zara Larsson ได้ปล่อยเพลง “Look What You’ve Done” ออกมาให้ฟังกันแล้ววันนี้ โดยเป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายจากอัลบั้ม Poster Girl ที่กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 5 มีนาคมนี้ บทเพลงได้ถูกออกอากาศรอบปฐมทัศน์ในรายการ Zane Lowe’s New Music Daily ผ่านทาง Apple Music บทเพลงโปรดิ๊วซ์โดย Steve Mac (Ed Sheeran, James Blunt, Demi Lovato) โดยเป็นบทเพลงที่มีบรรยากาศเหมือนกับเราได้อยู่บนแด๊นซ์ฟลอร์ พร้อมกับกลิ่นอายแบบดิสโก้และการรักในสิ่งที่ตัวเองเป็น

"ฉันชอบเพลงนี้มาก ฉันอยากจะเขียนเพลงอกหัก แต่เป็นการอกหักที่ให้พลังในแง่บวก ในมุมมองของฉัน การที่เราอ่อนแอนั้นหมายความว่าเราเข้มแข็ง แต่ในเพลงนี้ มันเหมือนกับเป็นการกล่าวกลายๆว่า 'เฮ้ ดูสิ เธอรู้มั้ยเธอทำอะไรลงไป ฉันกำลังเฉิดฉาย แต่เธอน่ะสภาพดูไม่ได้เลย!' ฉันว่ามันเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่ต้องมีบทเพลงแบบนี้อยู่ในอัลบั้ม Poster Girl" Zara กล่าว
 
Pre-save/Pre-order Poster Girl HERE


เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Zara ได้ประกาศออกมาว่าเธอจะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์สุดพิเศษเพื่อรำลึกถึงวันสตรีสากล (8 มีนาคม) ซึ่งเธอจะขึ้นแสดงเพลงจาก Poster Girl ควบคู่ไปกับเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ สตรีมแบบสดจะออกอากาศเฉพาะบน YouTube ของ Zara โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Ikea ธุรกิจชื่อดังของสวีเดนและ Live Nation 

Zara เริ่มต้นปี 2021 ด้วยซิงเกิ้ล Talk About Love ฟีทเจอริ่งเฮฟวี่เวทฮิปฮอป Young Thug และโปรดิ๊วซ์โดย Mike Sabath (Lizzo, Meghan Trainor, Jonas Brothers)

 นอกเหนือจากอัลบั้ม ‘Poster Girl’ แล้ว Zara Larsson คือป๊อปสตาร์คนใหม่ของวงการ เมื่ออายุเพียงแค่ 23 ปี เธอก็ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเธอด้วยเพลงฮิตหลากหลายเพลง  (“Lush Life'', “Never Forget You,” ''I Would Like,” “Symphony” และ “Ruin My Life”)  So Good อัลบั้มอย่างเป็นทางการชุดแรกของเธอ กลายเป็นอัลบบั้มเปิดตัวที่มีสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ในฐานะศิลปินหญิงใน Spotify ดังนั้นอัลบั้ม Poster Girl ทำให้เธอมาถึง Pop’s Top Table ได้อย่างไม่ต้องสงสัย การผสมผสานดนตรีที่เธอชื่นชอบเข้ากับพลังของผู้หญิง ชื่อเสียง และการค้นหาตัวเอง Zara ก็ได้งานควบคู่ไปกับศิลปินชื่อดังอีกหลากหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Young Thug (ในซิงเกิ้ลใหม่ “Talk About Love”) Max Martin ไปจนถึง Julia Michaels และ Justin Tranter (Selena Gomez, Dua Lipa, Justin Bieber), Steve Mac (Ed Sheeran, Years & Years) และ Camille Purcell (Little Mix, Mabel).

เกี่ยวกับ Zara Larsson

ผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่มีพลังพิเศษอยู่ในตัว Zara Larsson เองก็เป็นหนึ่งในคนที่มีพลังเช่นนี้ เธอได้ผลักดันให้วัฒนธรรมดนตรีป๊อปก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยเพลงสุดฮิตติดหูของเธอ ทุกครั้งทีเธอเคลื่อนไหวก็ได้สร้างประวัติศาสตร์และทำลายสถิติอย่างเงียบๆมาตลอด

So Good อัลบั้มที่ได้รับการรับรองจาก RIAA ในปี 2017 กลายเป็นอัลบั้มที่มีความโดดเด่นอย่างมากในฐานะ "อัลบั้มเปิดตัวที่มียอดสตรีมสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในฐานะศิลปินหญิงบน Spotify" ซึ่งมียอดสตรีมมากกว่า 5.5 พันล้านครั้ง และเธอก็ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาตลอด รวมไปถึง "Never Forget You" ที่ได้รับรางวัลแพลทตินั่มถึง 3 ครั้ง เพลงระดับแพลทติ่นั่มอย่าง "Lush Life" และ "Ain't My Fault" และเพลงระดับเหรียญทองจากปี 2019 อย่าง "Ruin My Life" 

จากการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆอยู่หลายสิบครั้ง เธอได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น Grammy Awards ของสวีเดน Grammy Awards, Nickelodeon Kids’ Choice Awards, MTV EMAs และอื่นๆอีกมากมาย
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image