slower เพลงใหม่ล่าสุดจาก Tate McRae บทเพลงที่สะท้อนตัวตนของเธอออกมาในรูปแบบของเสียงเพลง

04 มีค. 2564 เวลา 16:52 น.

image

Tate McRae ซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งระดับโลกเตรียมปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ของเธอ "too young to be sad" ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ผ่านทาง RCA Records เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองข่าวดีในครั้งนี้ เธอยังปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดของเธอ "slower" ออกมาในวันนี้เช่นกัน ตัวบทเพลงโปรดิ๊วซ์โดย The Russell Chell (Lil Nas X, YBN Cordae) และ Sir Nolan (Nick Jonas, Selena Gomez) ซึ่งเป็นบทเพลงที่เชื่อมโยงถึงตัวตนของเธอและสะท้อนตัวตนของเธอออกมาผ่านเนื้อเพลงได้อย่างชัดเจน

“slower” จะถูกรวมอยู่ในมินิอัลบั้ม too young to be sad ด้วยเช่นกัน และรวมไปถึงเพลงฮิตอย่าง “you broke me first,” “r u ok,” “rubberband” และเพลงอื่นๆเพิ่มเติมอีก 2 เพลง รวมแล้วทั้งสิ้น 6 เพลง 
 
pre-save now here

ก่อนหน้านี้ Tate เองก็ได้ประกาศออกมาว่า เธอได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปิน Up Next Artist ในเดือนมีนาคม 2021 ของ Apple Music โดยในแคมเปญนี้ Tate จะเผยแพร่วีดีโอ Up Next ในวันนี้ พร้อมกับขึ้นแสดงในรายการ Jimmy Kimmel Live! ในวันที่ 30 มีนาคม และให้สัมภาษณ์กับ Travis Mills แห่ง Apple Music โดยเธอจะพูดถึงบทเพลงอกหักในรูปแบบสมัยใหม่ของเธอ การใช้โซเชียลมีเดียในการเผยแพร่ผลงานต่างๆและการรับมือกับความวิตกกังวล

ซิงเกิ้ลปัจจุบันของเธอ “you broke me first”  ปัจจุบันมียอดสตรีมมิ่งเกือบ 800 ล้านครั้ง ติดอันดับ 5 ในชาร์ต Top 40 และอันดับที่ 15 ใน Hot AC และมันก็ช่วยให้เธอครองอันดับ 1 เป็นเวลา 5 สัปดาห์ติดต่อกันในชาร์ต Emerging Artist ของ Billboard และชาร์ต Hot 100 (ปัจจุบันอยู่ลำดับที่ 21) และ อันดับ 1 ใน dance radio เพลงนี้ได้รับรางวัลแพลทตินั่ม 4 ครั้งในไอร์แลนด์ 2 ครั้งในเม็กซิโกและนิวซีแลนด์ และ 1 ครั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจัก แคนาดา ออสเตรเลีย ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ และสวีเดน

รายชื่อเพลงจากมินิอัลบั้ม too young to be sad 
1. bad ones
2. rubberband
3. slower 
4. r u ok
5. you broke me first 
6. i wish I loved you in the 90s

เกี่ยวกับ Tate McRae

Tate McRae ศิลปินที่เป็นทั้งนักร้อง / นักแต่งเพลง และนักเต้น เธอได้กลายเป็นหนึ่งในศิลปินมาแรง ปัจจุบันเธอมียอดสตรีมมากกว่า 1.4 พันล้านครั้งและมีผู้ติดตามมากกว่า 3.2 ล้านคน มีผู้เข้าชมวีดีโอบน YouTube มากกว่า 450 ล้านครั้ง เธอถูกจัดอยู่ลิสต์ของ Forbes 30 Under 30 ในปี 2021 ในฐานะนักดนตรีที่มีอายุน้อยที่สุด เช่นเดียวกันกับ Artist to Watch in 2021 ของ Amazon และ Pandora อีกด้วย และรวมไปถึงติดอยู่ในลิสต์ 21 Under 21 One’s To Watch ของ Billboard อีกด้วย เธอยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในศิลปินดาวรุ่งของ YouTube และ Push Artist ในเดือนกรกฎาคม 2020 ของ MTV  

การผสมผสานความสามารถในการร้องเพลง เข้ากับการเต้นที่หาตัวจับได้ยากของ Tate เธอได้ขึ้นแสดงซิงเกิ้ลของเธอในรายการ MTV’s European Music Awards, Jimmy Kimmel Live!, The Tonight Show ที่นำแสดงโดย Jimmy Fallon และรายการ VMA Pre-show ในเดือนมกราคมปี 2020 นี้เอง เธอก็ได้เปิดตัวมินิอัลบั้มเปิดตัวของเธอ " all the things i never said" และรวมไปถึงเพลงอื่นๆเพิ่มเติมอีก เช่น “that way,” “lie to me” ft. Ali Gatie และ “rubberband.” 

Tate McRae มาจากเมือง Calgary ประเทศแคนาดาหลังจากอาศัยอยู่ที่ Oman จนกระทั่งเธออายุ 6 ขวบ เธอสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยการเป็นนักเต้นที่ได้รับรางวัลมากมาย นอกจากนี้เธอเองก็ได้มีการเปิดตัวแชนแนล YouTube ของเธอในชื่อ "Create with Tate" ซึ่งเป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับดนตรีที่เธอจะทยอยปล่อยเพลงออริจินอลของเธอให้เราได้ฟังกันอีกด้วย
 
ฟังเพลงhttp://tatemcraeth.lnk.to/slower
 
For More Information On Tate McRae
Official Website
YouTube
Instagram
Twitter

Local Exclusive License/Distribution of

image