Lil Tjay ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่แล้ววันนี้ Calling My Phone ฟีทเจอริ่ง 6LACK

09 มีค. 2564 เวลา 17:03 น.

image

แร็ปเปอร์ยอดขายมัลติแพลตตินั่ม Lil Tjay ได้ปล่อยเพลงใหม่  “Calling My Phone” ฟีทเจอริ่ง 6LACK ออกมาให้ฟังกันแล้ววันนี้ผ่านทาง Columbia Records
 
 
โดยเพลงดังกล่าวตามมาติดๆหลังจากที่ Lil Tjay ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากแฟนๆ หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างเพลงที่ไม่มีชื่อความยาว 20 วินาทีออกมาเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผู้ฟังทั่วทั้งโซเชียลมีเดียต่างก็ยอมรับในบทเพลงนี้อย่างกว้างขวาง โดยตัวอย่างความยาง 20 วินาทีนี้ได้ถูกนำไปใช้ประกอบวีดีโอใน Tik Tok จากแฟนๆมากกกว่า 100,000 รายการ ด้วยความนิยมที่มาโดยไม่ทันได้คาดคิด มันจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่แฟนๆเริ่มขอให้แร็ปเปอร์วัย 19 ปีคนนี้ปล่อยผลงานที่กำลังทำอยู่ออกมาให้เราได้ฟังกัน โดยการรอคอยนี้ก็ได้สิ้นสุดลง เพลงนี้ยังได้ผสมผสานแนวเพลง R&B อันเป็นเอกลักษณ์จากแร็ปเปอร์และนักร้อง 6LACK  ลงไปอีกด้วย 

Lil Tjay ได้สร้างความประทับใจให้กับวงการแร็ปด้วยสไตล์เพลงสุดเท่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เขามีผู้ชมนับล้าน โปรเจ็คต์ล่าสุดของเขาอย่าง State Of Emergency Mixtape ตามมาติดๆหลังจากการปล่อยอัลบั้ม True 2 Myself ที่ได้รับการรับรองระดับแพลตตินั่ม ซึ่งภายในอัลบั้มมีบทเพลงฮิตที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มถึง 3 ครั้งติดต่อกันอย่าง “F.N.,” เพลงที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มถึง 2 ครั้งอย่าง  “Brothers," เพลงที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่าง  “Leaked,” “Hold On” และ “Ruthless” ซึ่งรวมไปถึงเพลงที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองอย่าง “Laneswitch,” “One Take” และ “Goat" อีกด้วย Tjay ได้เปิดตัวเพลงที่ได้รับการรับรองระดับเหรียญทองในชื่อ “20/20” ก่อนที่จะจับมือทำงานร่วมกันอีกครั้งกับ Polo G ใน“ First Place” ก่อนจะตามมาติดๆกับเพลงฮิตที่ได้รับรางวัลแพลตตินั่มถึง 5 ครั้ง อย่าง “Pop Out” ซึ่งติดอันดับ Billboard, Uproxx และ Complex’s Best of 2019 จนถึงปัจจุบัน Lil Tjay มียอดสตรีมเพลงทั่วโลกสะสมกันมากกว่า 11.2 พันล้านครั้ง และยังเป็นหนึ่งในศิลปินที่ติดอยู่ในลิสต์ของ XXL’s Freshman Class 2020 และ Billboard’s 21 Under 21 อีกด้วย


ABOUT 6LACK 
6LACK (อ่านว่า Black) ศิลปิน R&B อัลเทอร์เนทีฟ แร็ปเปอร์ / นักร้อง / นักแต่งเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง GRAMMY ถึง 3 ครั้งด้วยกัน 6LACK เป็นศิลปิน R&B ที่มียอดสตรีมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองลงมาจาก Frank Ocean โปรเจคต์เปิดตัวของเขา FREE 6LACK พึ่งได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มไปเมื่อไม่นานมานี้ และอัลบั้มของเขา East Atlanta Love Letter ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามและทยานพุ่งขึ้นสู่ อันดับ 3 ใน Billboard 200 และอันดับ 1 ใน Top R&B Album โดย 6LACK นั้นเป็นศิลปินที่โดดเด่นที่สุดในปี 2019 - 2020 เขาได้ปล่อยโปรเจ็กต์ล่าสุดอย่างมินิอัลบั้ม 6 PC HOT ซึ่งพุ่งทยานไปสู่ Top5 ในชาณ์ต R&B นอกจากนั้นยังเปิดตัวที่อันดับที่ 11 ในชาร์ต Top R&B/Hip-Hop Albums และอันดับที่ 15 ในทุกประเภทของชาร์ต Billboard 200 อีกด้วย
   
FOLLOW LIL TJAY
Website | Instagram | Twitter

FOLLOW 6BLACK
 Website | Instagram | Twitter 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image