เตรียมพบกับอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นจาก The Boyz ในชื่อ Breaking Dawn เร็วๆนี้

11 มีค. 2564 เวลา 16:49 น.

image

The Boyz วงบอยแบนด์เคป๊อป ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 11 คน พวกเขาเคยกล่าวไว้ว่าพวกเขานั้นได้พยายามอย่างหนักเพื่อแฟนๆชาวญี่ปุ่นและในที่สุดผลของความพยายามนั้นก็แสดงออกมาให้เราได้เห็นกัน พบกับอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นเต็มรูปแบบชุดแรกของ The Boyz "Breaking Dawn” ซึ่งจะปล่อยให้เราได้ฟังกันเร็วๆนี้ในวันที่ 17 มีนาคม 2021 
 
“Breaking Dawn” จะเป็นการกลับมาอีกครั้งในประเทศญี่ปุ่นของ The Boyz นับตั้งแต่ซิงเกิ้ล Tattoo ในปี 2019  โดยอัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 8 เพลง และอัลบั้มในรูปแบบซีดีเพลงยังมีด้วยกันอีก 4 เวอร์ชั่นแตกต่างกันออกไป
 
เพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม “Breaking Dawn” โปรดิ๊วซ์โดยโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Daniel Kim, Takey และ Karri โปรดิวเซอร์ชาวฟินแลนด์  
 
Breaking Dawn Tracklist
1.PRISM  
2.EINSTEIN  
3.Breaking Dawn
4.FLAG  
5.Penalty  
6.Kiss Me If You Can  
7.Hush
8.Closer
 
เกี่ยวกับ The Boyz
The Boyz วงบอยแบนด์เคป๊อปจากเกาหลีใต้ ปัจจุบันประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 11 คน ได้แก่ ซังยอน, เจคอบ, ยองฮุน, ฮยอนแจ, จูยอน, เควิน, นิว, คิว, จูฮักนยอน, ซอนอู และ เอริก ในวันที่ 11 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา พวกเขาได้ปล่อยมิวสิควีดีโอ I'm Your Boy ออกมาเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับและได้กลายเป็นเพลงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นในวันที่ 6 ธันวาคมในปีเดียวกันนั้นเอง ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยมินิอัลบั้ม The First โดยมีเพลง Boy เป็นเพลงไตเติ้ลหลักของมินิอัลบั้มนี้

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image