พบกับ Ain’t No Mountain High Enough ในเวอร์ชั่นของ Jennifer Hudson

11 มีค. 2564 เวลา 17:00 น.

image

ศิลปินผู้คว้ารางวัล GRAMMY® Award อีกทั้งยังเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลจาก Academy® Award อีกทั้งยังเป็นนักเขียนยอดขาย Best-Selling อย่าง Jennifer Hudson ได้เปิดตัวเพลงคัฟเวอร์  “Ain’t No Mountain High Enough" โปรดิ๊วซ์โดย will.i.am ออกมาให้เราฟังกันแล้ววันนี้ผ่านทาง Epic Records

บทเพลงดังในยุค 1967 เพลงนี้ โด่งดังได้ด้วยฝีมือของ Marvin Gaye และ Tammi Terrell ซึ่งแต่เดิมปรากฏอยู่ในโฆษณาบัตรเครดิต Mastercard  

Jennifer Hudson เป็นหนึ่งในนักร้องที่มีเสียงชัดเจนและสดใสมากที่สุดคนหนึ่งในวงการดนตรีร่วมสมัย เธอโดดเด่นเป็นอย่างมาก และนอกจากจากนั้นยังไม่พอ เธอยังได้รับรางวัล GRAMMY® Award ถึง 2 ครั้งและเป็นนักเขียนที่มีผลงานติดอันดับขายดี และยังได้รับรางวัล Academy® Award,รางวัลลูกโลกทองคำ,รางวัล Daytime Emmy และรางวัลอื่นๆอีกนับไม่ถ้วนในฐานะนักแสดง Jennifer Hudson เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 และได้คว้าการรับรองระดับแพลตตินั่มไปครอง และในปี 2011 ก็ตามมาด้วยผลงานยอดฮิตอย่าง  I Remember Me went gold และในปี 2014 ก็ได้รับรางวัล Grammy ไปครอง เธอได้แสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง ตั้งแต่ Dreamgirls and Sex and the City ไปจนถึง Chi-Raq and Sing นอกเหนือจากนี้ เธอยังได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในละครบรอดเวย์ด้วยเพลง The Color Purple อีกด้วย ซึ่งมันก็ทำให้เธอได้รับรางวัล Grammy อีกครั้ง ในระหว่างนั้นเธอก็ได้กลายเป็นนักเขียนที่มีผลงานขายดี และทำหน้าที่เป็นโค้ชในรายการ The Voice ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริการในปี 2019 นอกจากนี้เธอยังได้ปรากฏตัวในฐานะ Grizabella ในภาพยนตร์เรื่อง Cats และเธอยังมีส่วนร่วมใน "I'll Fight" ให้กับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง RBG ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy® Award ในปี 2021 เธอแสดงเป็น Aretha Franklin ในภาพยนตร์ชีวประวัติของผู้กำกับ Liesl Tommy ซึ่งเธอเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยเช่นกัน

 
ฟังเพลงJenniferHudsonTH.lnk.to/ANMHE

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image