ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ One Last Kiss จาก Hikaru Utada

11 มีค. 2564 เวลา 17:06 น.

image

“One Last Kiss” ขับร้องโดย  Hikaru Utada เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง EVANGELION: 3.0 + 1.0 THRICE UPON A TIME ในที่สุดก็เปิดตัวออกมาให้เราฟังเมื่อวันพุธที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา มิวสิควีดีโอกำกับโดย Hideaki Anno และออกอากาศรอบปฐมทัศน์ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม โดยมียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 3 ล้านครั้งในเวลาไม่ถึง 2 วัน และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วยิ่งกว่า  “Sakura Nagashi” ซึ่งเป็นอีกเพลงหนึ่งของซีรี่ส์นี้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีสตรีมกว่า 1 ล้านครั้งใน 1 วัน

อัลบั้มในเวอร์ชั่นดิจิทัลยังเปิดบริการให้ดาวน์โหลด / สตรีมมิ่งก่อนการวางขาย CDs และ LPs อีกด้วย ซึ่งอัลบั้มนี้ก็ได้พุ่งทยานสู่อันดับ 1 ในการจัดอันดับอัลบั้มใน 12 ช่องทางการฟังเพลง และยังได้รับอันดับ 1 ในการจัดอันดับซิงเกิ้ลใน 16 ช่องทางอีกด้วย

นอกจากนี้ เพลงนี้ยังได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากทั่วโลก โดยเปิดตัวติดอันดับในสตรีมมิ่ง 33 ประเทศ รวมไปถึงได้อันดับ 1 บน iTunes ใน 18 ประเทศ และประสบความสำเร็จอย่างมากในญี่ปุ่น,ไต้หวัน,ฮ่องกงและมาเก๊า ด้วยการคว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับเพลงและจัดอันดับอัลบั้มใน iTunes มาครอบครอง โดยนับเป็นครั้งแรกของ Hikaru Utada ที่ได้รับอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงต่างๆเหล่านี้ในต่างประเทศ เพลงนี้ยังติดอันดับที่ 2 ใน iTunes US ซึ่งเสมอกับเพลงของเธอในปี 2017 อย่าง “Hikari – Ray Of Hope MIX – (Remixed by PUNPEE)” การประกาศเปิดตัวทั่วโลกในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลกอย่างดีด้วยกระแสความนิยมที่กำลังแพร่กระจายไปยังทั่วโลก

โดยทั้ง CD/Vinyl ก็ได้ถูกปล่อยวางขายออกมาแล้ววันนี้ ซึ่งยอดขายเปิดตัวในวันแรกเองก็เป็นไปได้ด้วยดีและขายหมดไปแล้วหลายร้าน และมีการยืนยันออกมาแล้วว่าจะผลิตเพิ่ม สำหรับข้อมูลต่างๆและข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Hikaru Utada 
https://www.utadahikaru.jp/

บทเพลงใน One Last Kiss
1: One Last Kiss (Theme song of movie EVANGELION:3.0+1.0 THRICE UPON A TIME )
2: Beautiful World (Da Capo Version) (Theme song of movie EVANGELION:3.0+1.0 THRICE UPON A TIME )
3: Beautiful World -2021 Remastered- (Theme song of movie EVANGELION:1.0 YOU ARE (NOT) ALONE.)
4: Beautiful World (PLANiTb Acoustica Mix) -2021 Remastered- 
(Theme song of movie EVANGELION:2.0 YOU CAN (NOT) ADVANCE.)
5: Sakura Nagashi -2021 Remastered- (Theme song of movie EVANGELION:3.0 YOU CAN (NOT) REDO.)
6: Fly Me To The Moon (In Other Words) (2007 MIX) -2021 Remastered- (Featured on the teaser of movie 
7: One Last Kiss (Instrumental)
8: Beautiful World (Da Capo Version) (Instrumental)
 
ฟังเพลงhttp://hikaruutadath.lnk.to/OneLastKiss


 
■ EVANGELION:3.0+1.0 THRICE UPON A TIME

Neon Genesis EVANGELION อนิเมทีวีซีรี่ส์ที่เริ่มฉายเมื่อปี 1995 ได้สร้างปรากฏมากมายให้กับวงการอนิเมชั่นของญี่ปุ่น โดยได้กลับมาทำใหม่ในปี 2007 ในชื่อ Rebuild of Evangelion โดยได้มีการปล่อยภาพยนตร์ออกมาถึง 3 เรื่อง นั่นก็คือ 1.0 You Are (Not) Alone., 2.0 You Can (Not) Advance. และ 3.0 You Can (Not) Redo โดยซีรี่ส์นี้ได้เติบโตขึ้นพร้อมกับฐานแฟนใหม่ๆที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลาม และตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดและนับได้ว่าตอนจบของซีรีส์อย่าง EVANGELION:3.0+1.0 THRICE UPON A TIME กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา

Local Exclusive License/Distribution of

image