AJ Mitchell ก้าวไปสู่บทใหม่อีกครั้ง พร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Cameras On

12 มีค. 2564 เวลา 23:28 น.

image

AJ Mitchell ศิลปินป๊อปผู้ได้รับการรับรองระดับ Gold กลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดและมิวสิควีดีโอในบทเพลง  “Cameras On” 

โปรดิ๊วซ์โดย Mike Dean ผู้เป็นตำนานในวงการเพลง [Travis Scott, Kanye West] บทเพลงนี้เริ่มต้นด้วยเสียงเปียโนและเสียงร้องของเขาที่ดึงดูดความสนใจได้ทันทีที่เพลงเริ่มบรรเลง แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของเขาในฐานะนักร้อง นักแต่งเพลงและศิลปินซึ่งนำพลังใหม่นี้มาพัฒนาเสียงร้องของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น

เพลงนี้ AJ ได้อธิบายไว้ว่า มันเป็นเพลงที่เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นอาชีพของเขาเมื่อเขามาถึงลอสแองเจลิสเป็นครั้งแรกเพื่อไล่ล่าความฝัน และสถานการ์แย่ๆที่เขาต้องพบเจอ "เมื่อกล้องจับภาพมาที่คุณ ทุกคนก็เปลี่ยนไปในทันที ต่างพูดใส่กันว่า "ฉันรักคุณนะ" แต่เมื่อปิดกล้องลงก็ไม่มีใครคุยกันอีก ทุกคนเอาแต่จ้องมองโทรศัพท์ ตอนนั้นฉันยังเด็กฉันจึงไม่ค่อยเข้าใจและมองว่ามันเป็นเรื่องที่แปลก สิ่งเดียวที่ช่วยฉันได้นั่นก็คือดนตรี และนั่นก็เป็นอีกครั้งที่ดนตรีได้พาฉันโลดแล่น เหมือนที่ฉันเคยทำในบ้านเกิดของฉันที่เมืองเบลล์วิลล์ รัฐอิลลินอยส์”

มิวสิควีดีโอเริ่มต้นด้วยการแสดงเปียโนของ AJ ก่อนที่เราจะแอบดูเขาที่ปรากฏภาพขึ้นตามโทรทัศน์หลากหลายเครื่อง เป็นบทเพลงที่กระตุ้นความดำมืดของความเป็นจริงและแสดงให้เห็นถึงความตึงเครียดในความสัมพันธ์ของเขา และความเหงาที่แทรกซึมไปพร้อมกับการแสดงที่สะเปะสะปะ “Cameras On” บทเพลงที่จะเป็นตัวจุดชนวนบทต่อไปของเขา และปูทางไปสู่อัลบั้มเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ Skyview ซึ่งมีกำหนดจะปล่อยในปีนี้และโปรดิ๊วซ์โดย Mike Dean

เมื่อเร็วๆนี้ AJ ได้จับมือร่วมกับ Cheat Codes ในเพลง “Hate You + Love You” ซึ่งมียอดสตรีมรวมใน Spotify มากถึง 5.1 ล้านครั้ง และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปี 2020 เขายังร่วมมือกับคนอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Elle Henderson, Steve Aoki, Captain Cuts และอีกมากมาย

นับตั้งแต่แจ้งเกิดในปี 2018 AJ Mitchell ได้กลายเป็นผู้นำคนใหม่ในวงการเพลงป๊อป โดยเฉลี่ยแล้วมีผู้ฟังเพลงของเขามากกว่า 7 ล้านคนต่อเดือนใน Spotify และสามารถก้าวข้ามผ่านยอดสตรีม 1 พันล้านครั้งภายใน 3 ปีได้อย่างน่าประทับใจ และนอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปิน Vevo LIFT และศิลปิน MTV Push ได้รับการยกย่องจาก Billboard, Idolator, Highsnobiety และ  Seventeen ได้ขึ้นแสดงสดใน MTV VMAs และในรายการ The Today Show และ Good Day New York มินิอัลบั้ม Slow Dance ของเขาที่ปล่อยออกมาในปี 2019 นั้น เพลงไตเติ้ล “ Slow Dance” [feat. Ava Max] ได้รับการรับรองระดับ Gold และยังมีเพลงอีก 4 เพลงที่ติดท็อป 40 ใน Pop Radio จนถึงตอนนี้ ในปีที่ผ่านมา เขาได้รวมตัวกับ Mike Dean เปิดตัวอัลบั้มเปิดตัว Skyview อีกด้วย และในตอนนี้ก็ถึงเวลาเปิดกล้องเพื่อที่จะให้ AJ Mitchell เฉิดฉายโดดเด่นรับปี 2021 แล้ว

AJ Mitchell - CAMERAS ON (Official Music Video)​


Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image