ผู้เข้าชิงแกรมมี่ GIVĒON ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่ทุกคนรอคอย WHEN IT’S ALL SAID AND DONE… TAKE TIME

17 มีค. 2564 เวลา 18:33 น.

image

นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้เข้าชิงแกรมมี่และมียอดขายระดับโกลด์ GIVĒON ปล่อยอัลบั้มใหม่ When It’s All Said and Done… Take Time มาพร้อมเพลงใหม่แกะกล่อง “All To Me”
 
When It’s All Said and Done… Take Time ปล่อยออกมาแล้วภายใต้สังกัด Epic Records
 
ในเพลง “All To Me” ทุกคนจะได้ยินเสียงของเขาคลอไปกับเสียงกีต้าร์ที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น เส้นสายที่นุ่มละมุน และโน๊ตที่เปล่งประกาย และทันใดนั้นก็จะได้ยินเสียงอันคุ้นเคยของ GIVĒON ในท่อนคอรัส , “Oh he still don’t make you feel beautiful, I know, but I do, just know I got you.และนั้นเองก็เป็นอีกครั้งที่แสงไฟสาดส่องไปยังเสียงที่ทุกคนตกหลุมรักในปีก่อน
 
เพื่อฉลองการมาถึงของอัลบั้ม GIVĒON  ได้ปล่อย MV เวอร์ชั่นใหม่ของเพลงฮิตที่ได้เพิ่งได้รับรางวัลยอดขายระดับโกลด์จาก RIAA มาไม่นานอย่าง “Heartbreak Anniversary” กำกับโดย Salomon Ligthelm และร่วมแสดงโดย Samantha Logan จากรายการโทรทัศน์ชื่อดัง All American ใน MV ทุกคนจะได้เห็นเรื่องราวความสัมพันธ์อันน่าสับสนผ่านทางการสะท้อนกลับระหว่างคู่รักที่แสดงออกมาในห้วงความคิดของ GIVĒON  ระหว่างนั่งอยู่ในรถสุดคลาสสิคที่กำลังโลดแล่นอยู่บนท้องถนน
 
จนถึงปัจจุบัน “Heartbreak Anniversary” มีคนฟังมากถึง 137 ล้านครั้งทั่วโลกและยังคงเพิ่มขึ้นไม่หยุด ทั้งยังคงอยู่ในชาร์ต Billboard Hot 100 ในลำดับที่ #54 และยังคงไต่อันดับขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพลงนี้เข้าสู่สายตาโลกเป็นครั้งแรกในทวีปเอเชีย และขึ้นเป็นอันดับ #1 บนชาร์ต Spotify ในฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, สิงคโปร์, และอินโดเนเซีย อยู่ในท็อป 10 ในนิวซีแลนด์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ไทย, และอเมริกาใต้ รวมถึงท็อป 20 ในสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, และทั่วโลก รวมถึงติดท็อป 20 ทั้งบนชาร์ตของ YouTube และ Shazam อีกด้วย

TAKE TIME ถูกปล่อยออกมาระหว่างการระบาดของโรค COVID-19 ในเดือนมีนาคมปี 2020 และสร้างความประทับใจให้แฟนๆ อย่างเพลง “Like I Want You” รวมถึง “Heartbreak Anniversary”, “Favorite Mistake” และอื่นๆ นั้นทำให้ GIVĒON ได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวาง อย่างจาก UPROXX และ OkayPlayer ที่นิยามว่าอัลบั้ม TAKE TIME เป็นอัลบั้ม “ที่ดีที่สุดของปี 2020” และเขายังเคยร่วมงานกับ Drake ในเพลง Chicago Freestyle ที่มีการสตรีมเพลงมากกว่า 250 ล้านครั้งบน Spotify

-------------------------------------------------------------------------------------

GIVĒON - Heartbreak Anniversary (Official Music Video)ฟัง/ดาวน์โหลด: http://GiveonTH.lnk.to/WIASAD_TakeTime

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image