ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ MONTERO ซิงเกิ้ลใหม่จาก LIL NAS X

05 เมย. 2564 เวลา 15:05 น.

image

“ถึง Montero ในวัย 14 ปี,
 
ฉันเขียนเพลงที่มีชื่อพวกเราอยู่ในนั้น เกี่ยวกับผู้ชายที่ฉันเจอเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว ฉันรู้ว่าพวกเราสัญญากันไว้ว่าจะไม่บอกคนอื่น สัญญาว่าจะไม่เป็นเกย์ประเภทนั้น ฉันรู้ว่าเราสัญญาว่าจะตายไปพร้อมกับมัน แต่สิ่งที่ฉันกำลังทำจะเปิดประตูให้กับเควียร์อีกหลายคน เธอรู้ไหมว่าสิ่งนี้มันน่ากลัวมากสำหรับฉัน คนจะโกรธแค้นและกล่าวหาว่าฉันทำแบบมีจุดประสงค์แอบแฝง แต่ความจริงมันก็คือตัวฉันเอง เป้าหมายคือการให้คนอื่นไม่ไปใส่ใจในเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองและเลิกบอกพวกเขาว่าพวกเขาควรเป็นแบบไหน
รักจากอนาคต
-LNX”
Lil Nas X ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างเป็นทางการ “MONTERO (Call Me By Your Name)” ภายใต้การโปรดักซ์ชั่นของ Take a DayTrip, Omer Fedi, และ Roy Enzo ออกมาเป็นเรื่องราวของคนที่ Montero กลายมาเป็น ที่ทั้งซื่อสัตย์, และเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ
 
ตามภาพคอนเซปที่ Lil Nas X และ MV แล้ว เรื่องราวเหล่านี้ถูกอ้างอิงมาจากไบเบิ้ลและนิทานปรับปราของกรีกโบราณ เล่าเรื่องราวที่เปี่ยมไปด้วยความยั่วยุ, การตัดสิน, และอำนาจด้านเพศ
 
MV เป็นการร่วมกันกำกับระหว่าง Lil Nas X และ Tanu Muino โปรดิวซ์จากฝีมือของ UnderWonder และดูแลด้านเอฟเฟ็กซ์จาก Mathematic

Lil Nas X - MONTERO (Call Me By Your Name)ฟัง/ดาวน์โหลด: http://LilNasXTH.lnk.to/MONTERO

Local Exclusive License/Distribution of

image