วง K-POP น้องใหม่ T1419 มอบคำจำกัดความใหม่ของ ‘FLEX’ ด้วย ซิงเกิลที่ 3 BEFORE SUNRISE PART. 3

31 สค. 2564 เวลา 15:23 น.

image

วง K-Pop น้องใหม่ ‘T1419’ (อ่านว่า ที-วัน-โฟร์-วัน-ไนน์) กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลที่ 3 ที่เต็มไปด้วยพลัง ‘BEFORE SUNRISE Part. 3’ แล้ววันนี้ทาง Sony Music Entertainment Korea นี่คือการเดินทางมาสู่ช่วงที่ 3 จาก 4 ของซีรีย์ ‘BEFORE SUNRISE’ที่รวบรวมการเดินทางค้นหาตัวตนของพวกเขา T1419
 
T1419 3rd Single Album [BEFORE SUNRISE Part. 3] 'FLEX' M/V

หากอัลบั้มที่ 2 ที่ผ่านมาของ T1419 นั้นพูดถึงการหาทางออกจากเรื่องราวความวุ่นวายโกลาหลของชีวิตวัยรุ่นในโรงเรียน ‘BEFORE SUNRISE Part. 3’ นั้นก็เกี่ยวกับการให้ความสำคัญกับการเห็นคุณค่าในตนเองมากกว่าสิ่งที่เรียกว่า ‘วัตถุนิยม’ ด้วยความต้องการจะเป็นอีกหนึ่งเสียงของคนรุ่นใหม่ ทำให้ T1419 ได้จำกัดความคำว่า “FLEX” ขึ้นมาใหม่โดยสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้ทลายกำแพง ปลดปล่อยตัวเองจากสิ่งที่เรียกว่าวัตถุนิยมด้วยการค้นหาคุณค่าและความสำคัญภายในตนเองจากซิงเกิลหลักของพวกเขา  ‘FLEX’  ซึ่งเป็นเพลงHip-Hop ผสานกับ EDM เนื้อเพลงต้องการเปลี่ยนมุมมองของเยาวชนกับสิ่งที่เรียกว่า ‘FLEX’  โดยเน้นว่าความสำเร็จไม่ควรถูกกำหนดด้วยการครอบครองวัตถุสิ่งของหากแต่ควรมาจากความมุ่งมั่นตั้งใจและคุณค่ามากว่า หลังจากเพลงไตเติ้ลก็ตามด้วยเพลงที่ 2 ของพวกเขา 'Get the Bomb' ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับคนรุ่นใหม่ที่ไม่สามารถแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมาได้เนื่องจากความคาดหวังของสังคมที่กดทับวัยรุ่นอยู่ ในอัลบั้มนี้ประกอบด้วย 3 เพลง อัลบั้ม 'BEFORE THE SUNRISE Part. 3' จาก T1419 จบลงด้วยซิงเกิลหลัก ‘FLEX' ในเวอร์ชั่น instrumental

ฟัง ‘BEFORE SUNRISE Part. 3’ ที่นี่

 

รายชื่อเพลงในอัลบั้มซิงเกิล BEFORE SUNRISE Part. 3
1.    FLEX 
2.    Get the Bomb 
3.    FLEX (Inst.) 

เกี่ยวกับ T1419 
T1419 เป็นบอยแบนด์ระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้ภายใต้สังกัด MLD ENTERTAINMENT ที่มีวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง MOMOLAND ร่วมค่าย T1419 ประกอบด้วยสมาชิกจากประเทศเกาหลีใต้ 5 คน และ สมาชิกจากประเทศญี่ปุ่น 4 คน โดยเดบิวต์ในวันที่ 11 มกราคม 2021 ด้วยซิงเกิลอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘BEFORE SUNRISE Part. 1’ นอกจากนี้ วง T1419 ยังได้ปล่อยเพลงไตเติล ‘ROW’ ที่ได้คอลแลปกับแบรนด์เดนิมชื่อดัง ‘G-STAR’ และยังได้ปล่อยเพลงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่มีชื่อว่า ‘DRACULA’ 
บอยแบนด์มากความสามารถที่มาพร้อมกับความหลากหลายทางภาษาและแง่มุมให้ผู้ชมได้ค้นหาพร้อมแล้วที่จะแสดงความสามารถเหนือระดับ ทั้ง การร้อง แร็พ การแสดง และโปรดักชั่นให้ทั้งโลกได้เห็น

 
ติดตาม T1419 ได้ที่: 
Instagram | Twitter | Youtube 

Local Exclusive License/Distribution of

image