เทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ศิลปินดังระดับโลกหลากแนวดนตรี

29 กค. 2556 เวลา 11:04 น.

image

จากรายชื่อศิลปินดังระดับโลกอย่าง เจสัน มราซ (Jason Mraz), เพ็ท ช็อบ บอยส์ (Pet Shop Boys) พิทบูลล์ (Pitbull), Placebo (พลาเซโบ), แอช (Ash), อาล์ว ซิตี้ (Owl City), เชพเพิร์ด (Sheppard) ผนึกกำลังกับซูเปอร์สตาร์ของเอเชีย อย่าง สแกนดัล (SCANDAL), มิยาบิ (Miyavi) แจม โปรเจ็คท์ (JAM Project), แครี่ พามิว พามิว (Kyary Pamyu Pamyu) จาก ญี่ปุ่น, เรน (Rain) อิพิค ไฮ (Epik High)      จาก เกาหลี, , เลิฟ มี บุช (Love Me Butch) จาก มาเลเซีย,  และศิลปินไทยระดับแถวหน้าอย่าง Slot MachineFlureโต๋ ศักดิ์สิทธิ์แสตมป์Lipta, Room 39, Scrubb, Gale, Sugar Eyes, Buddha Bless, Southside, กระแต-ใบเตย อาร์สยาม อีกทั้ง ดีเจ เจ มณฑล, ดีเจ โอโน่, ดีเจ บี ฟูตอง,      ดีเจ โต้ สุหฤทธิ์, ดีเจ ซี้ด นรเศรฐ รวมแล้วกว่า 30 ศิลปิน  ที่ตอบรับการเดินทางมาเปิดการแสดงแบบจัดเต็มบน 6 เวที เวที Bang!, เวที Boom!, เวที Wow!, เวที Pow!, เวที Park และ เวที Silent Disco  ที่ กรุงเทพฯ คงไม่ต้องบอกว่าจะเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ขนาดไหน กับ Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม นี้  บนพื้นที่กว่า 30,000 ตรม. ครอบคลุมตั้งแต่อิมแพ็ค อารีน่า ไปจนถึง เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์  1-4  ใน อิมแพ็ค เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 บาท และ บัตรลูกพี่ 5,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุด ทั้งรายชื่อศิลปิน ตารางการแสดง และสิทธิพิเศษจากสปอนเซอร์ได้ที่ www.sonicbang.net หรือตามติดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/SonicBang.Bectero
 
โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ให้คุณได้มันส์ยกแก๊งค์ ในเทศกาลดนตรีนานาชาติ โซนิค แบง
แค่รวมก๊วนซื้อบัตร 4 ใบ รับไปมันส์ต่ออีก 1 ใบ ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ วันนี้ - 23 สิงหาคม นี้
โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ ยังมอบให้สุดยอดลูกค้าที่มีบัตรแล้ว เมื่อรวมพรรคพวกที่มีบัตร 4 ใบ แสดงที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์รับทันที 1 ใบ 
 
 
และทุกท่านที่มีบัตรในมือแล้วยังมีสิทธลุ้น Meet&Greet กับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบด้วย ชอบศิลปินคนไหนเลือกMeet&Greetได้เลย ง่ายๆเพียงลงทะเบียนที่ www.sonicbang.net

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image